Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Bà chủ nhà trọ “tốt nhất hệ mặt trời” đã qua đời

Bà chủ nhà trọ “tốt nhất hệ mặt trời” đã qua đời

Anh Nguyễn Ngọc Anh, con trai bà Đỏ nghẹn ngào chia sẻ mẹ anh đã ra đi khi chưa kịp về đến nhà, ngay trên chuyến xe cấp cứu chuyển từ Long An về Hà Nội vào hôm qua 9/11.

image
Bà Nguyễn Thị Đỏ từng được giới sinh viên ca ngợi là chủ nhà trọ tốt nhất hệ mặt trời khi thường xuyên nấu những nồi canh cá, bát chè,… cho những người ở trọ.

Trước đó, theo anh Ngọc Anh, bà Đỏ đang ở Long An thăm người thân thì lên cơn hen suyễn. Bà ngất xỉu rồi hôn mê và được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa trong tình trạng tim ngừng thở, phổi không còn hoạt động. Sau nỗ lực của các bác sĩ, tim bà đập trở lại nhưng bà đã chết não và phải dùng đến bình oxy để duy trì sự sống.

Bà Đỏ nhập viện ngày 7/11 và đêm 8/11, anh Ngọc Anh đã thuê xe cấp cứu cùng các bác sĩ để đưa mẹ từ Long An ra Hà Nội với hy vọng sớm về được bệnh viện Bạch Mai.

Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra với người phụ nữ tốt bụng.
Theo anh Ngọc Anh, bà Đỏ bị hen suyễn nhiều năm nay nên sức khỏe yếu.

Nhiều sinh viên đang ở hay đã từng sống khu nhà trọ của bà Đỏ khi biết tin đã cảm thấy bàng hoàng và thương tiếc, thậm chí chưa thể tin trước sự ra đi đột ngột của người chủ trọ tốt bụng.

Anh Ngọc Anh cho hay, gia đình tổ chức lễ tang bà Đỏ tại Nhà tang lễ bệnh viện 354 Quân đội, lễ viếng từ 9h đến 10h30. Bà Đỏ sẽ yên nghỉ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

image
Những hình ảnh cho cơm, đồ ăn,…quen thuộc của bà Đỏ khi còn sống.

Bà Nguyễn Thị Đỏ (trú ở số nhà 12, ngõ 1096 đường Láng, quận Đống Đa Hà Nội) vốn được nhiều sinh viên quý mến. Thường ngày, bà hay nấu canh cá, chè hạt sen, cháo đậu cho sinh viên và người ở trọ ăn cùng…

image
Những dòng thông báo cùng việc làm khiến nhiều người xúc động


Bà cũng thường xuyên hỏi thăm hoàn cảnh của từng người, tổ chức các buổi liên hoan với sinh viên. Bà thương sinh viên như con cháu trong nhà. Nhiều sinh viên gặp khó khăn, bà còn cho nợ tiền nhà rồi cho cơm, đồ ăn…

Theo vietnamnet.vn

Nguồn:


http://infonet.vn/ba-chu-nha-tro-tot-nhat-he-mat-troi-da-qua-doi-post244120.info

Top