Bạn đang xem
Home > Xã Hội > Bé gái 16 tháng tuổi chết đuối trong nhà vệ sinh

Bé gái 16 tháng tuổi chết đuối trong nhà vệ sinh

Ông Đoàn Thanh Hải, Công an xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng , Hải Phòng, cho biết: 10h45 ngày 9/7, tại gia đình anh Phạm Văn Tuyền (sinh 1984, ở thôn Phú Cơ, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng), xảy ra vụ tai nạn làm cháu Phạm Thị Minh Thu (16 tháng tuổi, là con gái anh Tuyền) chết ngạt trong thùng nước ở nhà vệ sinh.

Theo thông tin từ gia đình, do ông nội đang bán hàng ở gian ngoài, mẹ đang nấu cơm nên cháu Thu tự chơi trong nhà. Khi nấu cơm xong, không thấy cháu đâu, mọi người đi tìm và phát hiện cháu nằm trong thùng nhựa đựng nước tại nhà vệ sinh của gia đình.

Tại hiện trường, cháu Thu nằm cuộn tròn trong thùng nhựa có gần 30 lít nước (lưng thùng), trong thùng có một gói bim bim. Nguyên nhân được xác định do cháu Thu vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào lấy dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Ông Hoàng Văn Đức, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Tiên Lãng, cho biết: “Cháu Thu được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng đã tử vong do ngạt nước, toàn thân tím tái và bụng trương căng nước”.

Tham khảo từ:

Top