Bạn đang xem
Home > Du Học > Cơ hội việc làm và định cư tại Queens Academic Group

Cơ hội việc làm và định cư tại Queens Academic Group

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2013/2014

10 lý do du học tại Queens Academic Group, New Zealand

  1. Các chương trình học của Queens được cơ quan Quản lý học thuật New Zealand (NZQA) công nhận, xếp hạng 1 trong hệ thống xếp hạng các trường của NZQA.
  2. Sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại New Zeland sau khi tốt nghiệp.
  3. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên đại học, lấy bằng cử nhân.
  4. Sinh viên được làm thêm 20 giờ 1 tuần trong khi học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
  5. Học phí của Queens rất cạnh tranh.
  6. Các chương trình học của Queens có đầu vào linh hoạt.
  7. Nhà trường tọa lạc tại trung tâm Auckland, là thành phố lớn nhất của New Zealand. Nhờ vậy sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm trong khi học và tìm việc sau khi tốt nghiệp.
  8. Visa du học New Zealand không quá khó xin.
  9. Trường có nhiều đợt nhập học trong năm.
  10. Trường có chuyên viên người Việt hỗ trợ sinh viên.

Yêu cầu đầu vào:

IELTS dưới 5.5 à học Tiếng Anh tăng cường.

IELTS 5.5 à học các chương trình cấp độ 5.

IELTS 6 à học các chương trình cấp độ 6.

Lợi thế học tiếng Anh tại Queens

  • Queens là trường quy mô lớn, sinh viên được xếp lớp đúng trình độ (Không phải học ghép lớp).
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Các khóa học được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

Các chương trình học thuật tại Queens

Chương trình

Đầu vào

Thời gian

Lợi ích

New Zealand Diploma in Business Level 6 / Kinh doanh

Bằng cấp 3 và IELTS 6.0.

Sinh viên có IELTS 5.5 có thể học cấp độ 5, sau 1 năm học lên cấp độ 6.

2 năm (12 môn, 6 môn/năm)

Sau khi tốt nghiệp, xin visa làm việc 1 năm hoặc chuyển tiếp lên đại học (học thêm 1.5 – 2.5 năm lấy bằng cử nhân) hoặc học thêm chuyên ngành tin học / IT cấp độ 7 (được miễn 5 môn của chương trình Kinh doanh).

Diploma in Business (Management) Level 7 / Kinh doanh

Có bằng Diploma in Business Level 6 hoặc tốt nghiệp cao đẳng / đại học ở Việt Nam các ngành có liên quan đến Kinh doanh (nếu tốt nghiệp các ngành khác thì cần 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh) và IELTS 6.0

1 năm (6 môn học).

Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc 1 năm hoặc chuyển tiếp lên đại học.

Diploma in IT (Business IT) Level 7 / IT & Kinh doanh

Bằng cấp 3 và IELTS 6.0.

Sinh viên có IELTS 5.5 có thể theo học nhưng trong kỳ 1 phải học thêm 1 môn bổ trợ.

2 năm (12 môn, trong đó 4 môn thuộc chương trình Kinh doanh, 8 môn về IT).

Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc 1 năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Computer and Information Studies” (học thêm 1.5 năm). AUT là một trường đại học danh tiếng của New Zealand và có thỏa thuận liên thông với Queens.

Diploma in Electronics and Telecommunications Level 7 / Điện tử Viễn thông

Bằng cấp 3 và IELTS 6.0

2 năm (12 môn)

Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc 1 năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Engineering Technology”.

National Diploma in Hospitality Level 5 / Khách sạn Nhà Hàng

Bằng cấp 3 và IELTS 5.5.

2 năm

Sau khi tốt nghiệp xin visa làm việc 1 năm hoặc chuyển tiếp lên Đại học Công nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Engineering Technology”.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39756200 ; 0916.685.601

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường

Điện thoại : 03203. 3550855

Email: [email protected]; YM: duhoc_mha

W. www.minhhoangan.edu.vn; www.duhocdailoan.net.vn; www.duhocjp.com

Tham khảo từ:

Top