Bạn đang xem
Home > Công Nghệ > Công nghệ | cong-nghe

Công nghệ | cong-nghe

Công ty SEO chúng tôi luôn có một giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Chúng tôi sẽ cung…

ERO có thể phá và thu gom các chất thải rắn từ bê tông.

Trong tháng 6 vừa qua, BlackBerry Z10, Xperia TX, Q-Smart Pad, HTC Desire V, Optimus G… là những smartphone giảm giá mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Chiếc Galaxy Tab 3 bản 8 inch của Samsung sẽ được bán ra tại thị trường Việt vào cuối tháng 7 với giá 9,5 triệu cho bản 3G 16 GB.

Không sôi động như phân khúc điện thoại giá rẻ, nhưng trên thị trường hiện tại, có khá nhiều mẫu điện thoại tầm trung có cấu hình tốt, giá hợp lý.

Từng được đánh giá là một trong những smartphone đình đám nhất năm, nhưng hiện tại, Xperia ZL đang đứng trước nguy cơ chết yểu vì không bán được hàng tại thị trường Việt Nam.

Thật bất ngờ khi bom tấn của Apple lại là con dế bị chỉ trích, hứng đá nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, khi cứ 5 bình luận lại có một ý kiến tiêu cực về sản phẩm này.

Tuyên bố mới đây của HTC về việc chiếc One S sẽ không thể cập nhật lên Android 4.2 đang gây bức xúc lớn cho cộng đồng người dùng sản phẩm này.

Đa phần những sản phẩm nói trên đều là những model cao cấp, có giá bán không hề rẻ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng.

y có thể là thông tin khiến nhiều người thất vọng, bởi ngay cả khi iPhone 5S ra mắt, giá bán của iPhone 4S vẫn không hề được xem là rẻ.

Top