Bạn đang xem
Home > Du Học > ĐH Ngoại Thương tuyển sinh khóa học Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế

ĐH Ngoại Thương tuyển sinh khóa học Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế

Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng tiếng Anh, hệ thống lý thuyết và kỹ năng cơ bản trong ngành Du lịch Khách sạn. Tham gia khóa học này cũng mở ra cho các sinh viên cơ hội tiếp tục học các chương trình nâng cao và cơ hội việc làm ở các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Các ưu điểm của khóa học:

– Chương trình đào tạo quốc tế 100% bằng tiếng Anh mang tính ứng dụng cao.
– Đội ngũ giảng viên và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của trường Đại học Ngoại thương .
– Cơ sở vật chất hiện đại.
– Cơ hội tiếp tục học tại HVQL Nanang, Singapore và ĐH Ballarat, Australia.
– Cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương 600-1000 SGD/tháng tại các khách sạn 4-5 sao của Singapore khi tiếp tục học học tại HVQL Nanang, Singapore và ĐH Ballarat, Australia.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí.
– Cơ hội việc làm hưởng lương cao tại các khách sạn tại Singapore, Việt Nam và các nước trên thế giới.

Giới thiệu về Học viện Quản lý Nanyang:

Thành lập năm 2001, HVQL Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên trong môi trường đào tạo quốc tế. Trong nhiều năm trở lại đây, HVQL Nanyang luôn nằm trong TOP 10 trường được yêu thích nhất Singapore. Chất lượng đào tạo của nhà trường cũng được khẳng định bằng nhiều chứng nhận uy tín như: Edutrust 4 năm, ISO 9001:2008.

Cảm nghĩ của sinh viên:

Sinh viên Lê Mình Ngọc nhập học khóa tháng 4/2013 có chia sẻ: “Singapore là nơi tuyệt vời để học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Ngọc đang hoàn thành 2 môn học lý thuyết cuối cùng và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn thực tập tại một trong các khách sạn, 4,5 sao ở Singapore”.

Cùng nhập học với Ngọc khóa tháng 4/2013, sinh viên Nguyễn Tuấn Tiệp cũng chia sẻ: “Với những kiến thức và kỹ năng đã học và thực hành trong gần 10 tháng vừa qua, em tự tin sẽ vượt qua kỳ phỏng vấn và được nhận thực tập tại một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Singapore”.

Top