Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Đi chơi cùng 2 thanh niên đeo khẩu trang, nữ sinh mất tích bí ẩn

Đi chơi cùng 2 thanh niên đeo khẩu trang, nữ sinh mất tích bí ẩn

image
Ngôi trường nơi em V. theo học

Theo đơn tường trình của ông Lò Seo S. (SN 1975, trú tại thôn Ea Rớt, xã Cư Pui, huyện Krông Bông), vào 13h ngày 14/10/2017, con gái ông là Lò Thị V. (SN 2000, học sinh lớp 9A2, trường THCS Cư Pui) đi học về sau đó có 2 thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang đến rủ đi chơi thác Đắk Tuôr.

Đến khoảng 14h ngày 15/10, gia đình nhận được tin con gái báo bị bắt cóc. Khoảng 15h cùng ngày, gia đình có điện và nói chuyện được với con gái 5 phút. Qua điện thoại, V. cho biết đối tượng bắt cóc mình quê ở tỉnh Lào Cai. “Từ sau cuộc điện thoại đến nay gia đình tôi không còn liên lạc được với cháu V. nữa”, ông S. cho biết.

Theo ông Y Lal Mlô -Trưởng công an xã Cư Pui, sau khi nhận được đơn của người dân, công an xã đã gặp gỡ các bạn học thường chơi với em V. để nắm thông tin ban đầu. Theo bạn của em V., hôm đó có 2 thanh niên lạ mặt gọi điện và đến rủ em V. đi chơi. Từ khi đi chơi cho đến nay, các bạn đó không liên lạc được với V.

Cũng theo ông Y Lal Mlô, đơn vị đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Krông Bông và tiến hành làm việc với nhà trường, gia đình để nắm thêm các thông tin.

Theo nguồn tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Bông, quá trình xác minh ban đầu cho biết, em V. và đối tượng lạ mặt quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó, đối tượng đưa em V. về quê ở miền Bắc chơi. Khi không liên lạc được với con gái, gia đình mới có đơn trình báo lên cơ quan chức năng. Hiện tại, cơ quan đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.


http://infonet.vn/di-choi-cung-2-thanh-nien-deo-khau-trang-nu-sinh-mat-tich-bi-an-post241835.info

Top