Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Đón APEC sớm cùng học sinh Việt-Úc Hà Nội

Đón APEC sớm cùng học sinh Việt-Úc Hà Nội

Đây là nội dung của tuần lễ International Festival 2017 – ngày “nói Tiếng Anh” vừa diễn ra tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi).

image
Với sự xuất hiện“như thật” của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Tổng thống Chile Michelle Bachelet ngay tại sảnh trường khiến các học sinh Việt-Úc Hà Nội vô cùng thích thú.
image
Học sinh trung học lại hào hứng hơn với các tiết học “mở” được thiết kế dưới dạng tranh luận, trình bày hiểu biết về các nền kinh tế, sự đa dạng văn hóa trong APEC. Biến đổi khí hậu, chính sách thuế, xuất nhập khẩu, di dân… trở thành vấn đề “nóng” của mỗi lớp học. 
image

Trong một tuần lễ của International Festival 2017, học sinh được tham những giờ học rất thú vị cùng các giáo viên nước ngoài. Những em nhỏ cấp tiểu học vẫn có thể tham gia những hoạt động đơn giản như cùng chuẩn bị nhiều posters về trang phục, quốc kì của các nước APEC.

image
Ban giám khảo là những giáo viên nước ngoài khá “đau đầu” khi chấm điểm cho các lớp
image
Ngày cuối cùng của International Festival 2017 trở thành một Gala thu nhỏ của APEC, nơi toàn trường quy tụ để thưởng thức ẩm thực, thời trang dân tộc và trao thưởng cho các nhóm học sinh xuất sắc nhất
image
Các  em hào hứng với hoạt động ngoại khóa thú vị này.

Nguồn:


http://infonet.vn/don-apec-som-cung-hoc-sinh-vietuc-ha-noi-post242133.info

Top