Bạn đang xem
Home > Xã Hội > Hiếp dâm mổ bụng lấy nội tạng để phi tang xác không nổi

Hiếp dâm mổ bụng lấy nội tạng để phi tang xác không nổi

Cách đây 3 năm, một vụ án hiếp dâm, giết người cực kỳ dã man dã xảy ra ở xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (nay là TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Cho đến thời điểm hiện tại, khi nhắc đến vụ án này những điều tra viên vẫn còn nguyên nỗi ám ảnh.

Đó là một ngày đầu tháng 2/2009, như thường lệ, chị Nguyễn Thị Loan (SN 1984, ngụ ấp Hương Phước, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vào rừng chặt củi khô. Tuy nhiên, mãi đến tối mịt chị Loan vẫn chưa về. Linh cảm có điều gì chẳng lành, chồng chị là anh Trịnh Duy Oai đã trình báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, CAX Phước Tân đã huy động toàn bộ lực lượng cùng với nhân dân tổ chức tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn không thấy chị Loan. Phạm vi tìm kiếm cũng đã được mở rộng sang các khu dân cư và cánh rừng bên cạnh nhưng vẫn không có bất cứ manh mối nào.
Đến trưa ngày hôm sau, CAX đã phát hiện trong khu rừng tràm có một đôi dép Lào nằm lăn lóc và một bộ quần áo nữ. Anh Oai đã khẳng định đây chính là những đồ vật của vợ mình. Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm cây rựa thường ngày chị Loan vẫn dùng đi chặt củi nằm bên mấy gốc củi khô.

Từ những dấu vết tìm được, CAX Phước Tân nhận định chị Loan rất có thể đã gặp nạn. Tuy nhiên, khi tất cả các bụi cây, hốc đá trong rừng tràm đều đã được lục tung thì vẫn không phát hiện điều gì khả nghi. Chỉ còn con suối Cầu Quan canhh khu rừng tràm là chưa tìm kiếm nên tất cả lực lượng CAX và họ hàng chị Loan đã đổ về đây với hi vọng mong manh.

Có thể bạn quan tâm:

Top