Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Học Bổng > Học bổng 50% học phí phổ thông và đại học Mỹ

Học bổng 50% học phí phổ thông và đại học Mỹ

Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục uy tín, nổi tiếng thế giới có 2 cơ sở đào tạo cung cấp chương trình phổ thông và đại học:

Chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12: học tại CATS Academy Boston. Đây là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ chuyên đào tạo chương trình trung học dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Nằm cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, khu nhà ăn, phòng thể chất. Học sinh sống trong ký túc xá tiện nghi ngay gần khu học xá, được chăm sóc và phục vụ chu đáo có xe đưa đón của trường. Tỷ lệ học sinh của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cao.

Trường tuyển học sinh từ 14 tuổi trở lên, tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên. Nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

Chương trình chuyển tiếp đại học tương đương năm thứ nhất học tại OnCampus Boston trong khuôn viên của trường Đại học Wheelock. Học sinh được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học Wheelock và học chung với các sinh viên đại học ngay từ học kỳ thứ 2. Kết thúc năm đầu, học sinh được chuyển tiếp vào năm 2 của chính trường Đại học Wheelock hoặc các trường đại học đối tác như Suffolk University, Southern New Hampshire Universtiy, Rivier University, Bryant University, Newbury College. Học sinh có nhiều cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí cho cả 3 năm cuối đại học. Các em cũng có thể xin vào năm 2 của các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ tùy theo tín chỉ đạt được ở năm nhất.

Trường tuyển học sinh hết lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0. Nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

Bà Julia Gonchar, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường sẽ phỏng vấn trực tiếp các học sinh từ lớp 8 đến 12 có học lực khá, giỏi, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên để cấp những suất học bổng giá trị. Buổi phỏng vấn được tổ chức lúc 16h – 18h ngày 13/5 tại 32 Linh Lang, Cống vị, Ba Đình, Hà Nội.

Top