Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Học Bổng > Học bổng đi thực tập tại Liên bang Nga năm 2013

Học bổng đi thực tập tại Liên bang Nga năm 2013

Theo thông báo, thời gian thực tập kéo dài trong 3 tháng, dự kiến từ tháng 9/2013 hoặc muộn hơn, tùy thuộc vào sự bố trí tiếp nhận của phía Nga.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Liên bang Nga cấp học bổng, bao gồm học phí và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo quy định của Chính phủ Liên bang Nga đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Giảng viên/giáo viên tiếng Nga hoặc cán bộ liên quan đến công tác đào tạo tiếng Nga tại các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục phổ thông và các cơ quan nhà nước, được cơ quan đang công tác giới thiệu dự tuyển và thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; Đủ sức khỏe để đi thực tập tại nước ngoài. Khi nhập học, phía Liên bang Nga sẽ tổ chức khám lại sức khỏe và trường hợp nào bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe do giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải về nước, tự chịu mọi chi phí liên quan, kể cả vé máy bay và phải bồi hoàn kinh phí cho Nhà nước.

Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về tiếp tục thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng từ ngân sách Nhà nước.

Cam kết phải được cơ quan cử đi học xác nhận, bảo lãnh. Những người không hoàn thành chương trình đào tạo, tự bỏ học hoặc bị buộc thôi học phải bồi hoàn toàn bộ kinh phí cho ngân sách Nhà nước;

Đã có văn bằng tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học về các chuyên ngành liên quan đến tiếng Nga và văn học; Không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các trường hợp giảng viên/ giáo viên, cán bộ dự tuyển đi thực tập năm 2011 và 2012 mà chưa được phía Nga xét tiếp nhận có thể đăng ký dự tuyển tiếp và hoàn thiện hồ sư dự tuyển theo chỉ tiêu học bổng thực tập năm nay.

 

Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 5/6/2013 tại Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: http://baogiaoduc.edu.vn(tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm:

Top