Bạn đang xem
Home > Du Học > Học bổng lên đến 100% học phí du học New – Zealand

Học bổng lên đến 100% học phí du học New – Zealand

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand – một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và – chất lượng tại New Zealand. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính, công nghệ thông tin, kinh doanh 

–  Hiện nay cơ quan nhập cư New – Zealand có chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế muốn lưu lại New – Zealand để làm việc. Ntec chủ động hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ hòa nhập và kiêm việc làm.

– Tất cả bằng cấp của Ntec đều được chính thức công nhận bởi hệ thống chất lượng giáo dục New Zealand và các học viện thuộc chính phủ của New Zealand

Chuyển tiếp lên cử nhân tại New – Zealand

– Nếu sinh viên học Diploma in Computing của Level 5 và 6 ( Cao đẳng vi tính cấp độ 5 và 6 ), họ có thể tiếp tục học năm 3 tại Học viện công nghệ phía nam ( SIT) và có được bằng cử nhân công nghệ trong vòng một năm.

– Nếu sinh viên tốt nghiệp Diploma of Business Level 5 và 6 ( Cao đẳng thương mại cấp độ 5 và 6 ), họ có thể học lên bất kì học viện chính phủ nào của New Zealand và học khoảng từ 1 năm đến 1.5 năm để có được bằng cử nhân thương mại. Khoảng thời gian của khóa học tùy thuộc vào học viện đó. Ntec từng có những sinh viên tốt nghiệp tại trường và học tiếp tục để có bằng cử nhân ở New Zealand và ở nước ngoài.

 Chuyển tiếp sang Úc  

• Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại NTEC sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc học tại trường Đại học Le Cordon Bleu (Úc). Sinh viên sẽ học 2 năm để lấy bằng cử nhân (có thực tập hưởng lương 6 tháng)

• Được ở lại Úc làm việc 2 năm

ĐẠI HỌC LE CORDON BLEU – ÚC: Là một trường nghệ thuật ẩm thực, được thành lập ở Paris vào năm 1895 bởi các nhà báo và nhà xuất bản của tạp chí La Cuisinière Cordon Bleu, Marthe Distel. Hiện nay, Le Cordon Bleu có 20.000 sinh viên từ 20 quốc gia và hơn 40 trường Quốc tế theo học hằng năm. Học sinh được giảng dạy bởi các đầu bếp bậc thầy của trường, trong đó phần lớn đến từ các nhà hàng đạt tiêu chuẩn Michelin-starred hoặc là người chiến thắng của các cuộc thi có uy tín và các danh hiệu như Meilleur Ouvrier de France. Họ truyền đạt lại những kiến thức về ẩm thực Pháp cổ điển và kỹ thuật ẩm thực quốc tế hiện đại cho các sinh viên của Le Cordon Bleu.

HỌC BỔNG  NHƯ SAU:

Loại I :

  •   Cao đẳng  Quản trị kinh doanh( 2 năm ): học bổng  50% học phí cho năm thứ 2 trị giá 7,250 NZD ~ 123 triệu đồng
  •  Cao đẳng ngành máy tính, quản lý khách sạn    (2 năm ) : học bổng  trị giá 5,500 NZD ~  94 triệu đồng

Điều kiện : học hết lớp 11, 17 tuổi trở lên , không cần chứng chỉ tiếng Anh, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường  trước khóa học cao đẳng. 

Loại II : Cao đẳng (Quản trị kinh doanh, máy tính, quản trị khách sạn): Học bổng từ 50% -100% học phí trị giá từ 80 – 245 triệu đồng ( tùy điều kiện áp dụng )

 Điều kiện : Học  sinh  giỏi, có chứng chỉ Anh Văn IELTS 6.0  trở lên , qua phỏng vấn với nhà trường

Và các ưu đãi khác dành cho học  sinh của Minh Hoàng An. 

  • Tặng Laptop và phần mềm mới cho tân sinh viên
  • Miễn phí 2 tuần nhà ở và đón sân bay
  •  Miễn phí thẻ SIM, truy cập Wi-fi miễn phí tại cơ sở học
  • Rèn luyện kỹ năng làm việc tại New – Zealand
  • Hỗ trợ  chỗ ở cùng gia đình bản xứ
  • Hỗ trợ tìm việc làm

LÝ DO CHỌN HỌC NEW- ZEALAND

• Nền giáo dục chất lượng cao: Chất lượng hàng đầu trên thế giới và bằng cấp có giá trị toàn cầu. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ vượt bậc về ngôn ngữ.

• Chi phí thấp: Với tỷ giá đô New ($NZ) thấp hơn nhiều so với đô Mỹ , Úc. Học phí phải chăng, New Zealand trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp nhất hiện nay trong các nước nói tiếng Anh.

• Việc làm – Định cư: Sinh viên được phép làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và sẽ có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

Hỗ trợ từ Minh Hoàng An

• Tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ, chọn ngành học phù hợp

• Cung cấp nhiều suất học bổng phù hợp với năng lực của học sinh

• Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng .Tổ chức phỏng vấn học bổng

• Hướng dẫn chứng minh tài chính, giới thiệu vay tiền du học từ phía ngân hàng

• Giới thiệu việc làm thêm, phối hợp với nhà trường hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

• Miễn phí dịch vụ.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39756200 ; 0916.685.601

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường

Điện thoại : 03203. 3550855

Email: [email protected]; YM: duhoc_mha

W. www.minhhoangan.edu.vn; www.duhocdailoan.net.vn; www.duhocjp.com

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Top