Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > Học Bổng > Học bổng và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Học bổng và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Trường Đại học James Cook Brisbane tổ chức buổi hội thảo vào lúc 16h ngày 11/5 tại Công ty INEC, 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Tại đây, bạn có cơ hội nhận được học bổng cho các khóa cử nhân, thạc sĩ và học bổng cho sinh viên khá, giỏi xuyên suốt quá trình học tập; tặng vé máy bay một chiều đến Brisbane; miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ. 

Trong các khu học xá của Đại học James Cook (JCU) bao gồm các thành phố: Cairns, Townville và Brisbane, khu học xá Brisbane (JCUB) thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất 

JCUB có 3 kỳ nhập học trong năm là tháng 3, 7, 11 nên phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn nhập học một cách linh hoạt.

Chương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như một môn học đã giúp hàng nghìn sinh viên tìm được việc làm tại những công ty tầm cỡ sau khi tốt nghiệp. Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế như: nhà ở, việc làm…

 

Bên cạnh đó, học bổng cũng là một đề tài thu hút đông đảo sinh viên JCUB. Trường luôn có những chương trình học bổng và khuyến học thường xuyên trong năm, giúp sinh viên đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Ngoài ra, bạn có thể tham dự buổi hội thảo của trường cùng INEC để có những thông tin chính xác.

Những ưu đãi từ INEC trong năm 2013:

– Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ; miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào; giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và tận tình.
– Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực và tài chính gia đình; miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường; miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới và hướng dẫn cách thức nộp đơn.
– Tặng lệ phí visa và hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao; tặng vé máy bay hoặc hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ; hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay; liên hệ học sinh cũ để hướng dẫn người mới.
– Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Australia và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Top