Bạn đang xem
Home > Tổng Hợp > TP.HCM: Xuất hiện clip nghi nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man

TP.HCM: Xuất hiện clip nghi nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man

image

Cô gái mặc đồng phục thể thao nghi là nữ sinh tại 1 trường THPT ở quận 8 bị đánh tới tấp vào đầu bằng mũ bảo hiểm. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là xảy ra tại đường Cao Lỗ, quận 8, TP.HCM. Theo clip, một thiếu nữ mặc áo trắng quần soọc đen túm tóc một thiếu nữ khác lôi đi, sau đó cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu cô gái kia và chỉ dừng tay khi chiếc mũ bảo hiểm đã vỡ nát.

Bị đánh đập dã man, cô gái mặc bộ đồng phục thể dục ngồi dưới lòng đường chỉ biết ôm mặt chịu trận mà không thể phản kháng lại. Cách đó không xa, bạn trai của nạn nhân cũng bị một nam thanh niên khác ghì đầu xuống lòng đường đánh tới tấp.

Theo thông tin trên mạng xã hội, cả hai nạn nhân nói trên đều đang học tại một trường THPT trên địa bàn quận 8 (TP.HCM). Khi hai người này trên đường đi học thể dục về thì bị một nhóm chặn xe và hành hung. Đáng nói, khi xảy ra sự việc, có khá nhiều người bạn khác trong trường chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn mà còn đứng cổ vũ và lấy điện thoại quay để tung lên mạng.

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, dư luận tỏ ra rất bức xúc và mong cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm để ngăn chặn tình trạng bạo lực bùng phát trong giới trẻ.

Khi được hỏi về vụ việc này, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8 cho biết, chưa thể khẳng định sự việc này xảy ra trên địa bàn quận vì không có trường nào trong quận có đồng phục thể dục như vậy, tuy nhiên, phòng vẫn sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra lại sự việc này.

Có thể bạn quan tâm:


http://infonet.vn/tphcm-xuat-hien-clip-nghi-nu-sinh-dung-mu-bao-hiem-danh-ban-da-man-post245299.info

Top